Mua với giá tốt hơn nữa chỉ có tại Tám Oanh , gọi ngay hotline: 0917662767, Từ 8h00 - 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mode | LED2285Y-IH(Induction Heater) |
Thương hiệu | Lock&Lock Hàn Quốc |
Kích thước |
Đường kính: 28cm Độ sâu: 9cm |
Màu sắc | Đỏ, xanh lá cây. |
Trọng lượng | 650g |
Chất liệu |
Aluminum nhẹ nên tiện cho việc sử dụng. Lớp bên trong: lớp chống dính Teflon. Lớp sơn ngoài chịu nhiệt. |
Chảo dành riêng cho món xào chắc không còn quá xa lạ với nhiều người nội trợ. Thế nhưng, chọn loại chảo nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất trong việc chế biến món ăn, mà lại an toàn sức khỏe người tiêu dùng, cũng như hợp lý với túi tiền của nhiều gia đình thì không phải ai cũng biết.
- Chảo xào Lock&Lock 2285 được làm từ chất liệu làm chảo là Aluminum nên nhẹ và tiện cho việc sử dụng.
- Chảo xào chống dính được thiết kế đáy sâu 9cm giúp người nội trợ chế biến được nhiều món ăn mà không phải lo thức ăn bị đổ tràn ra ngoài.
- Với lớp chống dính Teflon tuyệt đối an toàn, bạn có thể nấu hay xào những món ăn ngon với lượng dầu rất ít, giúp người nội trợ có thể tiết kiệm nguyên liệu, cũng như đảm bảo được sức khỏe cho gia đình, vì không còn phải lo đồ ăn dư thừa dầu mỡ.
- Bên ngoài chảo xào chống dính cao cấp Lock&Lock 2285 được phủ lớp chịu nhiệt, chảo Lock&Lock sẽ không bị cháy hoặc đổi màu, làm tăng độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, lớp phủ bóng chịu nhiệt giúp người nội trợ vệ sinh chảo sau khi ăn được dễ dàng hơn
- Tay cầm của chảo xào chống dính Lock&Lock được thiết kế chắc chắn bằng đinh tán cùng lớp nhựa cách nhiệt giúp người nội trợ dễ dàng chế biến thức ăn mà không lo bị bỏng.
- Đáy chảo chống dính Lock&Lock 2285 là đáy từ, phù hợp với tất cả các loại bếp trên thị trường. Điều này gạt bỏ mọi bận tâm của người nội trợ trong việc chọn chảo chuyên dụng dành cho bếp của mình.
- Sử dụng nhiệt độ trung binh khi nấu để không làm giảm độ bền của chảo chống dính cũng như không làm hư tổn bề mặt lớp chống dính
- Làm nóng sản phẩm trong thời gian quá lâu khi chưa cho thức ăn vào sẽ khiến hư hại bề mặt chống dinh cũng như giảm tuổi thọ của sản phẩm.
- Không sử dụng các dụng cụ nấu nướng hoặc miếng tẩy rửa bằng kim loại.
- Sau khi sử dụng chảo xào chống dính hãy lau khô hoàn toàn phần nước và vết nhờn dầu ăn trên sản phẩm rồi để khô.
- Không chùi rửa chảo chống dính cao cấp Lock&Lock bằng các loại chất tẩy rửa có tinh ăn mòn
- Nên sử dụng các loại chảo chuyên dụng để chế biến các món ăn. Điều này giúp bảo vệ tuổi thọ sản phẩm và giữ nguyên hương vị món ăn.