Mua với giá tốt hơn nữa chỉ có tại Tám Oanh , gọi ngay hotline: 0917662767, Từ 8h00 - 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Công nghệ Nano giúp bề mặt chảo cứng, chống trầy xước, chịu nhiệt tối đa 180 °C.
Nắp kính thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực dày, tiện quan sát, lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.
Đáy gồm 5 lớp: Inox 201 - nhôm nguyên chất - hợp kim nhôm - nhôm nguyên chất - inox 430 giúp truyền và giữ nhiệt tốt.
Chảo chống dính đường kính 26 cm chiên được 4 cánh gà cùng lúc.
Bề mặt lòng chảo là lớp chống dính phủ lớp sơn Whitford Xylan Non-stick Coating.
Sử dụng tốt trên bếp hồng ngoại, bếp gas, bếp từ.
Thương hiệu uy tín Việt Nam - Kangaroo, sản xuất tại Trung Quốc.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Chảo chống dính Kangaroo sử dụng công nghệ Nano giúp bề mặt chảo cứng
Chống trầy xước, đảm bảo luôn sáng bóng, chịu nhiệt tối đa 180 °C.
Chảo có nắp đậy bằng kính thủy tinh chịu nhiệt, chịu lực dày bền bỉ
Giúp quan sát dễ dàng quá trình nấu chín thực phẩm và lỗ thông hơi chống tràn khi đun sôi.
Chảo chống dính kiểu dáng gọn gàng, sang trọng, đường kính 20, 24,26, 28 cm chiên được nhiều thứ cùng lúc.
Bề mặt lòng chảo là lớp chống dính phủ sơn Whitford Xylan Non-Stick Coating giúp hạn chế cháy dính thực phẩm, dễ dàng vệ sinh
Xem thêm: Tìm hiểu về 6 loại chất liệu nồi chảo an toàn nhất cho sức khỏe.
Đáy 5 lớp: inox 201 - nhôm nguyên chất - hợp kim nhôm - nhôm nguyên chất - inox 430 giúp truyền và giữ nhiệt tốt
Mặt đáy thiết kế phẳng hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, làm chín thức ăn mau.
Khối lượng chảo 2.02 kg, tay cầm bằng inox 201 sáng bóng, tiện vệ sinh, cầm chắc tay, di chuyển an toàn
Sử dụng được trên bếp từ, bếp hồng ngoại và bếp ga
Xem thêm: Nên dùng loại chảo nào cho bếp từ.
Cách sử dụng chảo chống dính bền tốt
- Để chảo nguội hẳn rồi mới rửa, không nên rửa ngay sau khi sử dụng hay để thức ăn bám vào chảo quá lâu gây khó rửa.
- Không dùng vật sắc nhọn để lau chùi bên trong chảo làm bong tróc lớp chống dính. Chỉ dùng miếng rửa chén mềm chà xát nhẹ nhàng.
- Nên dùng đũa gỗ hoặc các vật liệu không gây trầy xước lớp chống dính và chịu được nhiệt khi nấu, tránh làm bong lớp chống dính.