Với định hướng là trở thành một trong những siêu thị Điện Máy lớn tại Việt Nam. Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

 

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm được bán tại Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Panasonic, Samsung, LG, Hitachi, Bosch, Hafele, TCL, Toshiba, Electrolux, Sharp, Casper, Midea… kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

 

2. GIÁ TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh còn được sự hỗ trợ từ các đối tác là các Tập đoàn Điện tử hàng đầu thế giới và trong nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được bán tại Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh đã bao gồm VAT.

 

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

 

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành các chi nhánh của Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh ( Hoà Bình - Sơn La) mà còn hỗ trợ chi phí giao hàng cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm không khuyến mãi có giá trị từ 500.000đ (*) trên website https://tamoanh.vn/.

 

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 2,000,000 đ Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

 

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại các chi nhánh của Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

 

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên Siêu Thị đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.

 

Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của Siêu Thị Điện Máy Tám Oanh khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác...

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)