GIỚI THIỆU VỀ SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TÁM OANH

 

 

HƠN 20 NĂM THÀNH LẬP

LÀ SIÊU THỊ TƯ NHÂN BÁN LẺ QUY MÔ LỚN NHẤT TỈNH HÒA BÌNH

VỚI KÊNH BÁN BUÔN PHỦ KHẮP TỈNH HÒA BÌNH, SƠN LA

 

Siêu thị Điện máy TÁM OANH khai trương mở bán mặt hàng điện máy tại TỔ 1A, TRƯƠNG HÁN SIÊU, PHƯỜNG TÂN THỊNH, TP HÒA BÌNH, TỈNH HÒA BÌNH năm 2002.

Đến nay, Siêu thị Điện máy TÁM OANH đã là Siêu thị tư nhân quy mô lớn số 1 TỈNH HÒA BÌNH toạ lạc tại Tổ 5, Chi Lăng, Phường Tân Thịnh, TP Hòa Bình cùng hơn 100 nhân viên.

 

Siêu thị Điện máy TÁM OANH đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm trên Điện máy TÁM OANH là hàng chính hãng.

 

HÀNG HÓA VÔ CÙNG PHONG PHÚ, ĐA DẠNG

Hàng hoá tại Siêu thị Điện máy TÁM OANH vô cùng đa dạng, từ các nhóm hàng lớn như Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Lạnh… đến các nhóm hàng Gia dụng như: Nồi Cơm Điện, Bếp Ga, Bếp Điện Từ… 

 

THƯƠNG HIỆU THUỘC CÔNG TY TNHH TM&DV TÁM OANH

COTO là thương hiệu được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH TM&DV TÁM OANH với các sản phẩm gia dụng bắt mắt, chất lượng nổi bật, công nghệ hiện đại và giá thành hợp lý.

Thương hiệu COTO được thành lập vào tháng 11/2023 . COTO chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng gia dụng như: Máy lọc nước, loa kéo, quạt, nồi cơm điện.....

Các sản phẩm của COTO được sản xuất tại : Việt Nam , với thiết kế đẹp mắt, ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Thêm vào đó, hãng không ngừng nỗ lực, phát triển để mang đến đến những cải tiến chất lượng, mẫu mã tốt hơn cho người dùng.

 

 

Tổng đài (7:30 - 21:00) 02183.856.565

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CÁC SIÊU THỊ ĐIỆN TÁM OANH

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)