Mua với giá tốt hơn nữa chỉ có tại Tám Oanh , gọi ngay hotline: 0917662767, Từ 8h00 - 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Loại nồi: Điện tử
Công suất: 860W
Dung tích thực: 1.5 lít
Số người ăn: 2 - 4 người (1 - 1.5 lít)
Trọng lượng lòng nồi: 200g
Chất liệu lòng nồi: Lòng nồi tráng sứ cao cấp
Công nghệ nấu cơm: 3D (Toả nhiệt từ 3 hướng)
Tiện ích khác: Hẹn giờ nấu cơm chín
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nồi cơm điện Kangaroo KG596 nổi bật với kiểu dáng Hàn Quốc, đa chức năng và chế độ nấu tự động thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian.
Kiểu dáng Hàn Quốc hiện đại
Nồi cơm điện Kangaroo KG596 nổi bật với phong cách Hàn Quốc, tạo điểm nhấn cho không gian bếp hiện đại.
Đa chức năng
Nồi cơm điện Kangaroo KG596 cung cấp nhiều chế độ nấu như nấu nhanh, nấu thường, nấu cơm cháy, hấp, nấu súp, hầm, nấu cháo, mì, bánh, pizza, nấu chậm, cháo yến mạch, tráng miệng, sữa chua, hâm nóng, đáp ứng đa dạng nhu cầu nấu nướng của người sử dụng mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần chọn chế độ nấu tương ứng (Menu) sao đó ấn giữ nút START trong 2 giây là bạn sẽ có món ăn ngon theo đúng sở thích.
Ruột tráng sứ 2 lớp cao cấp
Nồi cơm điện Kangaroo KG596 có ruột nồi làm từ hợp kim nhôm cao cấp, thu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, ít hao tốn điện khi nấu. Bên ngoài được tráng 2 lớp chống dính Teflon, hạn chế cơm bám dính vào lòng nồi, đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Chức năng ủ ấm 3D
Công nghệ ủ ấm 3D thông minh đảm bảo hương vị cơm giữ nguyên, dẻo, nguyên hạt và tròn vị.
Màn hình LED hiển thị
Nồi cơm điện Kangaroo KG596 trang bị màn hình LED hiển thị sang trọng, tiện lợi cho người sử dụng
Chức năng hẹn giờ nấu tự động
Nồi cơm điện Kangaroo KG596 có chế độ hẹn giờ tự động nấu với các thao tác sau:
Nhấn nút Preset chọn chức năng nấu tương ứng (nấu cơm, nấu súp, nấu cháo,…)
Nhấn nút Hour và/hoặc Minute để điều chỉnh thời gian nấu
Nhấn nút Start, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu cài đặt trước.
Các phụ kiện đi kèm
Nồi cơm điện Kangaroo KG596 được trang bị các phụ kiện đi kèm như thìa xới cơm, muôi, xửng hấp, cốc đong gạo, …
Vệ sinh dễ dàng
Dùng nước ấm, nước rửa bát và miếng bọt biển để vệ sinh lòng nồi, nắp nhôm. Không rửa dây điện và thân nồi
Sau khi sử dụng một thời gian dài, nếu thức ăn dính trong lòng nối, đổ nước vào lòng nồi ngâm một lúc trước khi rửa.
Sử dụng giẻ mềm, ẩm nhẹ để lau chùi thân nồi, bảng điều khiển, sau đó lau khô. Không sử dụng các vật cứng có tính chà xát, ăn mòn.
Nếu nước bị dính trên mâm nhiệt, dùng giẻ thấm khô. Nếu bị rơi cơm hoặc thức ăn lên mâm nhiệt, cần loại bỏ và vệ sinh sạch bề mặt mâm nhiệt trước khi nấu tiếp.
Thường xuyên vệ sinh vung nồi và van hơi, nếu không sẽ ảnh hưởng đến mùi vị cơm.
Khi không sử dụng nồi trong thời gian dày, bạn nên rút phích cắm khỏi ổ, và để ở nơi khô thoáng.
Rút dây điện và để nồi nguội hẳn trước khi vệ sinh.