Máy Làm Giá Đỗ Và Rau Mầm OneClick Lv1.2-220v

Thương hiệu: OneClick
Giá bán: 790.000₫
Giá thị trường: 960.000₫ 18%

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Máy OneClick đã được chứng nhận độc quyền bởi CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ
  • Lập trình tự động, không cần ngâm đậu, không cần tưới, chỉ cần cho đậu sống vào máy, NHẤN 1 NÚT LÀ XONG!
  • Thời gian thu hoạch rút ngắn còn 2 – 2,5 ngày

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

GIÁ ĐỖ thì rất dễ tìm, bày bán đầy  chợ, nhưng liệu bạn có yên tâm mua ăn không? Vậy GIÁ ĐỖ SẠCH (thực sự sạch) thì biết tìm đâu?

Để có được vài lạng giá đỗ từ những thiết bị đang có hiện nay, quý khách hàng phải TỐN RẤT NHIỀU CÔNG SỨC cho 1 lần sản xuất. Từ ngâm đậu (mất 2-4 tiếng), sau đó cho vào thiết bị, châm nước vào 10 phút rồi xả, mỗi ngày làm 3-4 lần, rồi 3-4 ngày sau mới thu hoạch được giá đỗ…

Máy làm giá đỗ và rau mầm OneClick Lv1.2 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tự cung, tự cấp của người tiêu dùng để có thể tạo ra những món rau mầm, giá đỗ an toàn và hợp vệ sinh cho sức khỏe của bản thân và gia đình

Máy OneClick lập trình điện tử, hoàn toàn tự động, do CSSX tại VN nên hiện đang có giá thành thấp nhất (các máy tự động của Trung Quốc, Hàn Quốc đều có giá trên 800k nhưng ít chức năng hơn và giá đỗ không đẹp bằng).

Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho đậu và nước sạch vào máy sẽ tự chăm sóc đến khi thành phẩm !!!

Chỉ mất 2 phút để gieo hạt và 2 phút để thu hoạch, phần còn lại do máy tự chăm sóc !!!

Hoàn toàn tự động bằng điện tử - nhấn  1 nút là xong

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

 

Máy làm giá đỗ và rau mầm OneCick không cần ngâm đậu trước, chỉ cần rửa đậu sạch và cho vào máy làm ngay, người dùng sẽ đỡ phải chờ 2-4 tiếng trước khi tiến hành gieo đậu. Hơn thế nữa, máy còn có phao báo độ cao của giá đỗ, người dùng sẽ thấy giá cao dần lên qua mỗi giờ, dễ dàng chọn độ cao thích hợp để thu hoạch. Với máy OneCick này thới gian thu hoạch sẽ được rút ngắn hơn so với các máy khác, chỉ sau 2-3 ngày là có thể thu hoạch. 

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)