Mua với giá tốt hơn nữa chỉ có tại Tám Oanh , gọi ngay hotline: 0917662767, Từ 8h00 - 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model : GCEH30
Điện áp: 220V
Tần số: 50Hz
Công suất: 1350W
Dung tích: 5.0L
Sản xuất tại: Việt Nam
Thương hiệu sản phẩm : Greencook Việt Nam
Kích thước đóng hộp : 44 x 31.5 x 14cm
Kích thước nồi lẩu : 30 x 30 x 7.2cm
Trộng lượng : 1.5kg
Chất liệu nồi : hợp kim nhôm, sơn phủ chống dính, nắp kính cường lực
Màu sắc : lòng nồi đen vân đá, ngoài đỏ
Sản phẩm gồm : 1 nồi, 1 dây cắm điện chỉnh nhiệt độ, 1 phiếu bảo hành, 1 sách hướng dẫn và 1 muỗng gỗ
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nồi lẩu, nướng điện nguyên khối chống dính 5L 30cm Green Cook GCEH30 chuẩn Hàn Quốc
1. DUNG TÍCH LỚN 5L:
Lẩu nướng điện đa năng Green Cook có dung tích 5L, đường kính 30cm, phù hợp để chế biến cho bữa ăn lên đến 4- 6 người.
2. CHỐNG DÍNH ƯU VIỆT:
Lẩu nướng điện đa năng được tráng chống dính cao cấp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hoàn toàn mới, giúp cho bề mặt khó trầy xước, chống dính ưu việt, an toàn cho sức khoẻ.
3. CHẤT LIỆU CAO CẤP:
Nắp kính của Lẩu nướng điện đa năng được làm từ chất liệu chịu nhiệt cao cấp, có thể dựng đứng để tiết kiệm diện tích. Tay cầm nhựa chịu nhiệt cao cấp, chống bỏng, an toàn sử dụng.
4. 5 MỨC ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ:
Lẩu nướng điện đa năng ngoài chức năng chính dùng để nấu lẩu còn có thể dùng để chiên, xào, nấu canh rất tiện lợi, giúp bạn bổ sung nhiều món ăn hấp dẫn vào thực đơn hàng ngày của gia đình.
5. CÔNG SUẤT VÀ HIỆU NĂNG:
Mức công suất lớn 1350W giúp nước mau sôi để nhanh chóng làm chín thực phẩm; cùng mâm nhiệt hiệu suất tối ưu.
6. HIỆU QUẢ DẪN NHIỆT TỐI ƯU:
Lòng nồi lẩu nướng điện đa năng với cấu tạo 3 lớp, được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối giúp dẫn nhiệt nhanh và tản nhiệt đều hơn, tiết kiệm điện năng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM LẨU NƯỚNG ĐIỆN ĐA NĂNG:
- Lần đầu sử dụng, trước tiên dùng vải ướt lau sạch bề mặt nấu, sau đó cho 1 ít nước sôi lên trên bề mặt, khi nước vừa bốc hơi đi thì đổ nước đi, lau sạch lại 1 lần nữa, sau đó quét 1 lớp dầu ăn lên bề mặt nấu.
- Cắm dây nguồn bếp, bật công tắc nguồn lên, đèn hiển thị sáng lên cũng là lúc bếp bắt đầu gia nhiệt, khi nhiệt độ đạt mức nấu theo quy định, đèn báo nấu tắt- báo hiệu nhiệt độ đã đạt, thì mới tiến hành sử dụng. Bếp trong quá trình nấu sẽ gia nhiệt cách quãng để đảm bảo nhiệt độ ổn định, do đó khi đèn báo gia nhiệt tắt và thực phẩm chưa chín sẽ không có liên quan trực tiếp với nhau.
- Thực phẩm khi cho vào nồi lẩu nên đóng nắp lại, nên tham khảo bảng thời gian nấu theo từng loại thực phẩm, đồng thời dựa vào kinh nghiệm nấu nướng của mình, thông thường khi nhiệt độ xung quanh nồi thấp thì cũng thể hiện thực phẩm đã chín, có thể tắt bếp. Bảng thời gian nấu chỉ dùng để tham khảo, nó liên quan đến vấn đề điện áp, nhiệt độ, độ mềm cứng lớn nhỏ, cách nấu của thực phẩm, có thể điều chỉnh tùy theo từng loại thực phẩm.
- Sau khi dùng xong, tắt nguồn, đợi 1 lúc, đồng thời có thể tận dụng lúc bếp còn nóng, dùng khăn giấy ăn hoặc khăn lau để lau mặt bếp, nên dùng dung dịch vệ sinh để lau sạch, bảo quản lâu hơn.