Mua với giá tốt hơn nữa chỉ có tại Tám Oanh , gọi ngay hotline: 0917662767, Từ 8h00 - 22h00, Thứ 2 - Chủ nhật.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Dùng cho bếp
Chất liệu nồi: Inox
Nắp nồi: Nắp kính (núm inox)
Nồi chống dính: Không có
Kích thước: Nồi 16 cm: 16 x 9 x 25.5 cm, Nồi 20 cm: 20 x 10.5 x 31.5 cm, Nồi 24 cm: 24 x 12 x 37 cm
Độ dày: 0.406 mm
Thương hiệu của: Việt Nam
Nơi sản xuất: Trung Quốc
Hãng: Kangaroo.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Nồi 16 cm nấu cháo em bé, các món món kho, om,... cho 1 - 2 người ăn.
- Nồi 20 cm nấu canh, cháo, súp, món kho 3 - 4 người ăn.
- Nồi 24 cm nấu lẩu, luộc gà 1.2 kg cho 4 - 5 người.
Xem thêm: Cách phân loại nồi chất liệu nồi inox
Nắp nồi Kangaroo được làm bằng kính chịu lực chịu nhiệt, có lỗ thông hơi chống trào.
Sử dụng miếng nhắc nồi để dễ cầm và tiện di chuyển khi đang nấu.
Đáy nồi Kangaroo thiết kế rộng, chắc chắn, phẳng, dập 5 lớp (inox 430, nhôm nguyên chất, kim loại, nhôm nguyên chất, inox cao cấp) giúp truyền giữ nhiệt tốt và tiết kiệm năng lượng khi dùng.
Lòng nồi sáng bóng, chống trầy xước, cháy và dính khi nấu nướng.
Mẹo khi lần đầu mua nồi inox:
- Rửa sản phẩm mới trước khi sử dụng, rửa bằng nước nóng và nước rửa chén, sử dụng giẻ mềm.
- Trước khi sử dụng lần đầu tiên, cho 2/3 nước sạch vào nồi, cho 1 thìa dấm vào và đun sôi trong 5 phút. Đổ nước đi, để nguội và rửa lại bằng nước sạch và nước rửa bát.
Bộ 3 nồi inox 5 đáy Kangaroo KG878 là bộ sản phẩm không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi nhà, hỗ trợ việc nấu nướng trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.