Máy lọc nước NAKAMI NKW-63008H

Thương hiệu: NAKAMI
Giá bán: 5.790.000₫
Giá thị trường: 7.987.500₫ 28%
Trả góp chỉ 965.000₫/tháng (6 tháng)
Quà tặng giá trị
  • Máy xay sinh tố KANGAROO KG4B2

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Lọc các chất cặn bẩn kích thước lớn hơn 5 micromet. Lọc chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước.
  • Khử clo, loại bỏ mùi hôi và các dung môi dư thừa có trong nước hoặc mùi gây ra bởi clo dư, khả năng hấp thụ cao và dòng nước ổn định.
  • Lọc các chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, vi khuẩn, vi sinh vật chống nấm mốc, loại bỏ tạp chất có hại cho sức khỏe, tăng chất lượng nguồn nước tinh khiết

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy lọc nước RO siêu lõi lọc Nakami NKW-63008H có cấu tạo gồm:

  • Lõi lọc thô

PP 20’’

Chức năngLọc các chất cặn bẩn kích thước lớn hơn 5 micromet, lọc chất huyền phù, rỉ sét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời ngăn cản các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.

Thời gian thay thếTừ 6 – 12 tháng.

CTO 10’’: 

Chức năngKhử clo, loại bỏ mùi hôi và các dung môi dư thừa có trong nước hoặc mùi gây ra bởi clo dư, khả năng hấp thụ cao và dòng nước ổn định.

Thời gian thay thếTừ 9 – 12 tháng

Ceramic 10’’: 

Chức năng:  các chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, vi khuẩn, vi sinh vật chống nấm mốc, loại bỏ tạp chất có hại cho sức khỏe, tăng chất lượng nguồn nước tinh khiết.

Thời gian thay thếTừ 36 – 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào. Cần vệ sinh lõi Ceramic thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.

OCB 10’’: 

Chức năngHấp thụ mạnh các loại chất nhờn, chất gây mùi và hữu cơ hòa tan. Xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni. Sử dụng kết hợp với  giúp tuổi thọ tăng từ 1,8 – 3 lần điều kiện bảo trì lõi.

Thời gian thay thếTừ 9 – 12 tháng

  • Lõi lọc tinh

Màng RO DOW USA

Chức năngLọc nước trở về trạng thái tinh khiết vô trùng. Loại bỏ vi khuẩn, virus, loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loạ Nước đạt độ tinh khiết 99%.

Thời gian thay thếTừ 36 – 60 tháng cho nước máy và 18 – 24 tháng cho nước giếng.

  • Lõi nâng cấp

T33 than hoạt tính gáo dừa

Chức năngTạo vị ngọt cho nước

Thời gian thay thế10.000 lít

Alkaline

Chức năngỔn định độ pH của nước từ 6,5 – 8. Lõi Alkaline bên trong  Nakami NKW-63009H Giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra. Hỗ trợ cơ thể trung hòa axit dư, chống oxy hóa, tăng cường sức khỏe.

Thời gian thay thế10.000 l

Hồng ngoại

Chức năngChia các nhóm phân tử nước, tăng lượng oxi trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nước, giảm thiểu tình trạng khô da và làm chậm quá trình lão hóa.

Thời gian thay thế10.000 lít

Nano bạc

Chức năngTiêu diệt vi khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn cho nguồn nước.

Thời gian thay thế10.000 lít

Xem thêm Thu gọn

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)