Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019

Ngày đăng 23/09/2019

Dù đã trở về Việt Nam từ ngày 27/1 nhưng cũng phải sau đó 3 ngày, Quang Hải mới có thể được trở về thăm bố mẹ và anh trai. Trong niềm vui sướng đến dạt dào, Quang Hải đã được mẹ ôm thật chặt vào lòng.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Ngay khi vừa xuống xe, hai mẹ con Quang Hải đã ôm chặt lấy nhau. Theo mẹ Quang Hải kể lại, cả năm trời, anh chỉ được về nhà có 4-5 ngày. Vì vậy mỗi lần gặp nhau đều là một lần cảm xúc.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Trong lần về này, Quang Hải còn mang theo cả những món đồ gia dụng hiện đại đến từ hãng điện tử hàng đầu LG để tặng bố mẹ ngày Tết.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Đó là chiếc tủ lạnh Instaview Door-in-Door cùng máy giặt lồng đôi LG TWINWash được hãng LG dành tặng sau khi Quang Hải ghi công lớn ở AFF Cup và Asian Cup 2019.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

Quang Hải hào hứng "nghịch ngợm" chiếc tủ lạnh Instaview. Anh khoái chí gõ cửa hai lần để tủ lạnh tự động bật sáng, xem được các món đồ bên trong mà không cần phải mở ra.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 5.

Là người quán xuyến việc nhà, bà Dương Thị Cúc rất thích thú và bất ngờ với nhiều tính năng hiện đại của chiếc tủ lạnh mà bà chưa từng được trải nghiệm.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 6.

Nhưng chiếc máy giặt mới là món quà mà Quang Hải muốn tặng cho mẹ mình nhất. Anh tâm sự thuở nhỏ khi thấy bàn tay mẹ sần sùi, thô ráp vì giặt quần áo bằng tay, anh đã ước mơ tặng mẹ một chiếc máy giặt thật xịn.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 7.

Chiếc máy giặt có tên TWINWash này giúp mẹ Quang Hải đỡ phải cúi lưng hay khom đầu gối. Máy giặt cửa trước được thiết kế đặt bên trên giúp việc đưa quần áo vào tốn ít công sức hơn. Máy giặt mini bên dưới giúp xử lý những đồ mỏng, tinh xảo với chuyển động nhẹ nhàng y như giặt tay.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 8.

Ngày trở về nhà của Quang Hải cũng khiến anh… mỏi tay ký tặng cho các fan nhí.

Bắt gặp khoảnh khắc xúc động Quang Hải trở về nhà sau Asian Cup 2019 - Ảnh 9.

Đại diện LG Electronics Việt Nam cho biết, hãng này sẽ đồng hành cùng Quang Hải – "thắp lửa những giấc mơ" trên những chặng đường tiếp theo của chàng cầu thủ này trong năm 2019.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)