Bạn muốn tư vấn? Xin hãy gọi cho chúng tôi HOTLINE: 02183.856.565
Danh mục sản phẩm
TU LANH HITACHI R-Z16AGV7

TU LANH HITACHI R-Z16AGV7

  • Mã sản phẩm R-Z16AGV7
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Xuất xứ Chính Hãng
  • - Hệ thống làm lạnh Minus-Zero -
  • Hệ thống ""Ba Sạch"" (Màng lọc Nano Titanium/Hệ thống tuần hoàn khí Cool Jet Wrap /Ion âm)
  • - Khay thủy tinh chịu lực cao
  • - Ngăn rau quả với bộ chỉnh ẩm 2 chiều

đ

6.000.000đ

Đặt mua qua điện thoại:
  • 0904.821.921 - 02183.856.565

Bài viết TU LANH HITACHI R-Z16AGV7

Tủ lạnh Hitachi RZ16AGV7 có dung tích 164L thuộc dòng nhàn hiệu tủ lạnh Hitachi với thiết kế đơn giản bắt mắt, không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà bạn, phù hợp cho những gia đình nhỏ. Với những tính năng hiện đại của tủ lạnh sẽ giúp người tiêu dùng luôn yên tâm về sự tươi ngon của thực phẩm, giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi. 

 

RZ16AGV7 công nghệ Nano bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn , nấm mốc và mùi hôi :


Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn mạnh. Những phân tử Nano Titanium có kích thước 5nm(nanometer). Nếu tưởng tượng đường kính của Trái Đất là 1 m thì nm chỉ tương đương kích thước quả banh golf khi so với Trái Đất. Nhờ vậy, màng lọc cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc , mùi hôi.


Hệ thống làm lạnh Minus-Zero


Vỉ lạnh giúp tủ lạnh bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon. Công nghệ làm lạnh tiên tiến kết hợp những ưu điểm của vỉ lạnh Minus-Zero và hệ thông tuần hòa khí lạnh Cool Jet Wrap. Vỉ lạnh Minus-Zero: được chế tạo từ nhôm dẫn nhiệt cao, giữ nhiệt độ luôn ổn định như một khối nước đá lớn, đảm bảo khả năng làm lạnh. Hệ thống tuần hoàn khí lạnh Cool Jet Wrap: giúp mọi góc bên trong tủ lạnh đều được làm lạnh hiệu quả nhanh chóng. Toàn bộ thực phẩm được bao phủ bởi hơi lạnh.


Phân bổ khí lạnh đồng đều và hiệu quả.


Bằng cách phẩn bổ nhiệt đồng đều, giảm thiểu sự tăng đổi nhiệt độ bất thường va 2tránh luồng khílạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm, hệ thống làm lạnh Minus-Zero giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá vì vậy luôn giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm.

 

Hệ thống "Ba sạch"


Hệ thống "Ba sạch" là hệ thống làm sạch tuần hoàn được thiết kế để duy trì các điều kiện tốt nhất, giúp bảo quản thức ăn tươi ngon bằng sự "hiệp lực" mạnh mẽ của ba tính năng. Không khí lạnh chứa các hạt ion bao trùm tất cả các góc trong tủ lạnh. Vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi cũng theo luồng khí lạnh này đến màng lọc nano Titanium và bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thông số kỹ thuật TU LANH HITACHI R-Z16AGV7 R-Z16AGV7

Bộ lọc Tủ lạnh
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
CÔNG NGHỆ
THÔNG TIN CHUNG

Tham khảo Tủ lạnh Hitachi khác