Bạn muốn tư vấn? Xin hãy gọi cho chúng tôi HOTLINE: 02183.856.565
Danh mục sản phẩm
DIEU HOA MIDEA MSR-18CR

DIEU HOA MIDEA MSR-18CR

  • Mã sản phẩm MSR-18CR
  • Bảo Hành 12 Tháng
  • Xuất xứ Chính Hãng
  • '- Khử mùi - Lọc không khí
  • - Thông gió -Tiết kiệm năng lượng
  • - Điều khiển từ xa - Hoạt động êm ái

đ

9.500.000đ

Khuyến Mại

50% ỐNG ĐỒNG

CÔNG LẮP ĐẶT

Đặt mua qua điện thoại:
  • 0904.821.921 - 02183.856.565

Bài viết DIEU HOA MIDEA MSR-18CR

Điều hòa Midea MSR-18CR – Nhiều tính năng, giá hợp lý


Một chiếc máy lạnh không còn là thiết bị xa xỉ ngày nay trong các gia đình nữa. Với một mức giá hợp lý, nhiều tính năng tiên tiến điều hòa Midea MSR-18CR giúp cho không khí trong phòng luôn ở trạng thái trong lành, mát lạnh nhất. Ngoài ra với chế độ làm lạnh nhanh và bộ lọc khí kháng khuẩn, việc làm lạnh nhanh cho phòng sẽ diễn ra nhanh chóng. Điều hòa Midea MSR-18CR là sự lựa chọn thông minh cho một cuộc sống tiện nghi.

 

Hút ẩm, khử mùi hiệu quả


Không còn mùi khó chịu sau khi bạn khởi động điều hòa Midea MSR-18CR (do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi hôi khó chịu được xử lý – Điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử đẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động)


Làm sạch và lọc sạch không khí


Điều hòa Midea MSR-18CR có chế độ tự động làm sạch và hong khô dàn trao đổi nhiệt giúp ngăn chặn các loại nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Để cho bạn và gia đình được hưởng những luồng không khí trong lành nhất.


Đảo gió tự động


Điều chỉnh độ mở cho gió ra một cách tự động và sở hữu chế độ hoạt động êm ái, nhẹ nhàng cho hơi lạnh trải đều đến ngay cả những góc xa nhất của phòng. Đồng thời giảm thiểu tiếng ồn đến mức tối đa để không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 

Chống ăn mòn hiệu quả


Các cánh tản nhiệt trên dàn nóng được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt. Với bề mặt là lớp nhựa Acrylic tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối giúp đảm bảo tính bền cho sản phẩm và cực kì phù hợp đối với những ngôi nhà vùng biển


Tự khởi động lại sau khi mất điện


Điều hòa Midea MSR-18CR sẽ tự động khởi động lại sau khi có điện lại, cùng các cài đặt và chế độ trước khi mất điện được giữ nguyên, giúp cho bạn không vì mất điện mà phải chịu không khí oi bức.


Vận hành khi ngủ


Với chế độ ngủ, nhiệt độ trong phòng của bạn sẽ được tự động điều khiển để đảm bảo nhiệt độ phòng không trở nên quá lạnh hay quá nóng.


Hoạt động êm ái


Với chỉ số hiệu quả năng lượng COP từ 3.2 trở lên, điều hòa Midea MSR-18CR rất hiệu quả trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài ra, cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Thông số kỹ thuật DIEU HOA MIDEA MSR-18CR MSR-18CR

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
CÔNG NGHỆ
THÔNG TIN CHUNG

Tham khảo Điều hòa Midea khác